Trang chủ » Đầu tư tài chính » Tiền ảo » Top sàn giao dịch tiền ảo lớn & uy tín nhất tại Việt Nam

Top sàn giao dịch tiền ảo lớn & uy tín nhất tại Việt Nam

Tiền ảo hay tiền điện tử đang trở thành một trong những xu hướng đầu tư lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Không ít các nhà đầu tư đã trở nên giàu có và sở hữu nhiều tài sản giá trị lớn từ những đồng tiền vô hình này.

Nếu các bạn muốn trở thành các nhà triệu phú trong giới tiền ảo, hãy nhanh chóng tham gia các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất tại Việt Nam.

Để biết các sàn tiền ảo uy tín, có đông đảo người tham gia thì hãy chú ý theo dõi bài viết này của Bản Tin Tài Chính nhé.

1. Những điều cần biết về sàn giao dịch đồng tiền ảo

Để có thể trở thành một trong những nhà đầu tư thành công nhất trong thị trường điện tử, trước hết các bạn cần phải nắm rõ mọi thông tin đã nhé. 

1.1. Tiền ảo là gì ?

Giống với tên gọi của chúng, tiền ảo được biết đến là một loại tiền không có hình dạng vật lý cụ thể, không thể cầm nắm hay có giá trị để tiêu dùng ngoài thực tế. Về lý thuyết, tiền ảo được tạo ra và phát triển trong môi trường điện tử.

Đồng tiền ảo đầu tiên được phát triển đó chính là đồng Bitcoin. Đồng tiền này chắc chắn không còn quá xa lạ gì với các bạn nữa. Chúng ta có thể nghe thấy độ phổ biến của đồng tiền này khắp mọi nơi trên thế giới.

Tỷ giá tiền ảo có giá trị tương đương với tiền mặt hay các loại tài sản có giá trị khác như vàng. Loại tiền này có thể sử dụng để mua hàng hóa, dịch vụ hay sử dụng ở các trò chơi trực tuyến.

Tuy nhiên, không phải ở quốc gia nào cũng cho phép sự hoạt động của đồng tiền điện tử.

1.2. Sàn tiền ảo là gì ?

Khi đã hiểu rõ khái niệm tiền ảo là như thế nào, các bạn có thể dễ dàng suy ra được sàn tiền ảo là gì. Đây là một không gian giao dịch trên Internet được tổ chức nhằm trao đổi các loại tiền điện tử.

Người mua và người bán sẽ tiếp xúc gián tiếp với nhau tại sàn giao dịch này để trao đổi, mua bán các loại tiền điện tử theo quy định riêng của mỗi sàn.

San-tien-ao-la-gi-
Ảnh 1: Sàn tiền ảo là gì ?

Khi tham gia vào các sàn giao dịch tiền điện tử, đó sẽ là nơi giúp bạn có thể kiếm được lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, để làm được điều đó, các bạn phải tìm được các sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam.

Đồng thời, người chơi cũng phải có được kiến thức rộng về thị trường tiền ảo, nắm được biểu đồ giá tiền ảo cũng như các yếu tố liên quan tới việc tăng hay giảm giá tiền.

Để giúp các bạn có thêm thật nhiều lợi nhuận kiếm được từ tiền điện tử, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn top 4  sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam sau đây.

2. Top 4 sàn giao dịch tiền ảo ở Việt Nam uy tín và lớn nhất

Các bạn có thể tham khảo các sàn tiền ảo Việt Nam ở dưới đây và lựa chọn cho mình một nơi phù hợp để đầu tư nhé.

Bang-xep-hang-cac-san-giao-dich-tien-ao-tai-Viet-Nam
Ảnh 2: Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam

2.1. Remitano

Remitano được biết đến là sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, Remitano cũng đảm bảo độ uy tín, khả năng giao dịch nhanh và tính bảo mật cao cho mỗi lần giao dịch.

Với các ưu điểm nổi bật của Remitano, đã khiến cho nhiều nhà đầu tư tham gia vào sàn tiền ảo tại Việt Nam này.

Đó là những ưu điểm : 

  • An toàn : Các giao dịch tại Remitano đều được đảm bảo an toàn với tính năng bảo mật 2 lớp 2FA và xác minh qua số điện thoại.
    Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch và không lo kẻ xấu tấn công cướp coin.
  • Giá rẻ : Nếu so với các sàn tiền ảo ở Việt Nam thì Remitano có sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán rất thấp.
  • Các tính năng đều được Remitano hỗ trợ tuyệt đối : Tại sàn tiền ảo này, các bạn có thể trải nghiệm những tính năng đặc biệt như có sẵn các ứng dụng trên phiên bản iOS và Android, có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7,…

2.2. Santienao

Song hành cùng với Remitano, sàn tiền ảo Santienao cũng được biết đến là một trong những sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mọi giao dịch tại sàn tiền ảo này được thực hiện một cách tự động.

Các chuyên gia cũng đánh giá rất cao về mức độ ổn định, chất lượng và đáng tin cậy của Santienao.

Nếu xét về tổng điểm trên 100, sàn tiền ảo Santienao sẽ được đánh giá ở mức 95 điểm. Các bạn có thể tin tưởng vào sàn giao dịch này nhé.

Nhung-san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-tren-thi-truong-dien-tu-hien-nay
Ảnh 3: Những sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thị trường điện tử hiện nay

2.3. T – Rex

Sàn giao dịch T – Rex mới được đưa vào thị trường Việt Nam vào năm 2019. Tuy vẫn chỉ là một thị trường giao dịch mới bước chân vào Việt Nam nhưng sàn tiền ảo này được rất nhiều giới đầu tư quan tâm. Sàn T – Rex hỗ trợ khách hàng với hơn 20 sàn giao dịch khác nhau. 

Ngoài ra, T – Rex cũng có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24 / 7 và luôn đảm bảo giải quyết mọi vấn đề của người dùng trong thời gian nhanh nhất. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sàn giao dịch có tiềm năng nhất tại thị trường hiện nay.

2.4. Vicuta 

Sàn giao dịch Vicuta có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Sàn tiền ảo này có điểm đặc biệt khiến cho nhiều giới đầu tư phải để mắt đến. Đó là sàn Vicuta hỗ trợ giao dịch tới 200 đồng Crypto khác nhau.

Không chỉ vậy, sàn tiền ảo này được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên người Việt Nam và cũng tập trung chủ yếu vào thị trường trong nước.

Vì thế, các thao tác, dịch vụ sẽ được hỗ trợ tối ưu tới các nhà đầu tư trong nước. Hơn hết, sàn Vicuta không tính phí các giao dịch ẩn trên sàn.

Cac-san-giao-dich-tien-ao-o-viet-nam
Ảnh 4: Các sàn giao dịch tiền ảo ở Việt Nam

Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã nắm rõ những thông tin về các loại sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam uy tín, lớn nhất. Mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình một nơi để đầu tư tiền điện tử phù hợp. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi !