Trang chủ » Đầu tư tài chính » Tiền ảo » Góc chia sẻ: Những phương pháp kiếm Bitcoin của năm 2020

Góc chia sẻ: Những phương pháp kiếm Bitcoin của năm 2020

Kiếm Bitcoin (BTC) hiện vẫn đang là một mối quan tâm của nhiều nhà giao dịch trên toàn thế giới bởi các lợi nhuận mà nó mang lại.

Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách đào BTC, cũng như là một số phương pháp đầu tư BTC hiệu quả khác nữa được nhiều người áp dụng.

1. Kiếm Bitcoin miễn phí 2020

Để có thể kiếm Bitcoin miễn phí 2020 này thì chúng ta cần phải thực hiện một quy trình gồm nhiều bước khác nhau. Các bạn cũng cần phải chuẩn bị một số vốn để lắp đặt được hệ thống “trâu cày” BTC sao cho hiệu quả.

lam-sao-de-kiem-bitcoin-2020
Làm sao để kiếm Bitcoin 2020?

1.1. Tạo ví BTC

Đầu tiên bạn cần phải có một chiếc ví, dùng để lưu trữ lượng BTC mà mình kiếm được lại. BTC có được được lưu trữ bằng cả ví điện tử lẫn trên các thiết bị phần cứng, được gọi là ví nóng (ví điện tử) và ví lạnh (ví phần cứng).

Hiện nay thì đa số những nhà giao dịch đều sử dụng ví lạnh bởi chúng lưu trữ được BTC số lượng rất lớn, cùng với đó là mức độ bảo mật cao hơn.

1.2. Tìm sàn giao dịch

Trong quá trình kiếm Bitcoin 2020 thì có thể bạn sẽ phải quy đổi hoặc bán BTC để lấy tiền duy trì cơ sở vật chất, chi trả các phí sinh hoạt…. Để làm được điều đó thì bạn cần có một sàn giao dịch có thể mua bán BTC hàng ngày với tốc độ nhanh và số lượng lớn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian khi thực hiện giao dịch mua bán BTC.

1.3. Xây dựng hệ thống

Hệ thống để đào Bitcoin không thể là PC hay laptop bình thường bởi chúng không đào được lượng BTC đủ cho chi phí hàng ngày được.

Bạn cần phải đầu tư thuê mặt bằng, lắp đặt hệ thống máy tính và mạng internet. Các loại máy tính được lắp được được gọi là “trâu cày”, chúng đã được thiết kế để phù hợp với công việc đào BTC.

he-thong-trau-cay
Hệ thống “trâu cày”

1.4. Tìm mỏ đào

Tất nhiên là bạn có thể kiếm Bitcoin một mình, tuy nhiên như vậy thì có thể sẽ gặp phải một số khó khăn, cũng như là lợi nhuận không được cao cho lắm.

Chính vì thế mà bạn cần tìm đến những mỏ đào, lúc này thì bạn và những người thợ khác sẽ cùng nhau đào một khối BTC. Lợi nhuận được chia dựa vào tỷ lệ hoạt động của bạn trong tổng số thành viên của nhóm.

1.5. Cài đặt phần mềm

Cài đặt và sử dụng những phần mềm chuyên dụng để đào BTC sẽ giúp bạn kết nối với mỏ đào. Thông qua phần mềm bạn cũng sẽ biết được tỷ lệ hoạt động của mình ở trong nhóm để chia lợi nhuận. Hiện nay thì phần mềm đào BTC đều phù hợp với tất cả các hệ điều hành của máy tính như là Windows, MAC, Linux….

2. Những cách kiếm Bitcoin 2020 tốt nhất

Ngoài việc trực tiếp kiếm Bitcoin, các bạn cũng có thể dùng một số phương pháp khác để mang về được lợi nhuận từ BTC. Bạn có thể tham khảo một số hình thức kiếm đồng Bitcoin khác ngay dưới đây và lựa chọn sao cho phù hợp nếu không thể trực tiếp đào BTC.

co-rat-nhieu-cach-de-kiem-bitcoin-khac-nhau
Có rất nhiều cách để kiếm Bitcoin khác nhau.

2.1. Hold Bitcoin

Đây là phương pháp mà bạn sẽ coi đồng BTC như là vàng vậy, mua khi giá thấp và bán khi giá cao. Tuy nhiên thì với hình thức này bạn cần phải có được cái nhìn xa về tương lai để đảm bảo mình sẽ có lợi nhuận khi kiếm Bitcoin. Ngoài ra thì giá BTC cũng không hề rẻ, lên tới gần 10,000$ cho nên bạn cũng cần có số vốn tương đối lớn.

2.2. Faucets

Đây cũng là một cách để bạn kiếm được BTC, tuy nhiên thay vì đào trực tiếp thì bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra, sau khi hoàn thành thì bạn sẽ được trả bằng Satoshi. Satoshi là một đơn vị có thể quy đổi được ra BTC với tỷ lệ 1 BTC = 100,000,000 Satoshi (1 đồng Bitcoin = 1 trăm triệu Satoshi).

2.3. Giao dịch ký quỹ

Là một hình thức tương tự với Hold Bitcoin, tuy nhiên khi bạn không có đủ vốn thì thông qua giao dịch ký quỹ cũng có thể ăn chênh lệch giá thông qua giao dịch.

Ngoài ra thì nếu tìm được một nhóm người hoạt động cùng với mình thì số tiền cũng sẽ đủ lớn để tăng lượng lợi nhuận chung lên và kiếm Bitcoin được dễ dàng hơn.

giao-dich-ky-quy-de-an-chenh-gia-tri-cua-dong-tien_optimized
Giao dịch ký quỹ để ăn chênh giá trị của đồng tiền

2.4. Nhận lương Bitcoin

Trên thế giới đã có một số công ty, đơn vị chấp nhận trả lương bằng đồng BTC. Nếu như có thể đáp ứng được chỉ tiêu tuyển dụng và làm việc cho các đơn vị như vậy thì bạn sẽ được nhận lương bằng tiền Bitcoin mà không cần phải đầu tư lắp đặt hệ thống máy đào để kiếm Bitcoin.

2.5. Viết về Bitcoin

Hiện nay thì những sàn giao dịch tiền điện tử hoặc một số website vẫn đang tìm người có kiến thức và khả năng viết về các đồng tiền ảo.

Lúc này nếu như bạn có thể nhận và hoàn thành công việc thì có thể bạn sẽ được trả thù lao bằng những đồng tiền ảo đó. Bitcoin cũng là một đơn vị tiền tệ mà bạn có thể nhận được như là thù lao.

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn kiếm Bitcoin bantintaichinh.vn tổng hợp được bằng cả phương pháp đào trực tiếp lẫn những cách thức khác nữa để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích, khả năng của mình mà hãy áp dụng phương pháp nào hiệu quả nhất ngay nhé. Chúc bạn thành công.