Trang chủ » Đầu tư tài chính » Đầu tư vàng » Cách kinh doanh vàng online cho người mới bắt đầu

Cách kinh doanh vàng online cho người mới bắt đầu

Đầu tư vàng trực tuyến được xem là một trong những lĩnh vực đầu tư được các chuyên gia đánh giá rất cao. Nếu các bạn học ngay các cách kinh doanh vàng online tại đây, chắc chắn điều này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường đầu tư này đó nhé.

Với hàng nghìn tỷ đô la được giao dịch trên thị trường vàng hiện nay. Bạn có thể trở thành một trong những nhà đầu tư tài ba nhất nếu nắm rõ được những thông tin dưới đây.

1. Những điều cần biết về kinh doanh vàng bạc online

Những thông tin chúng tôi đề cập dưới đây là những thông tin rất quan trọng. Được coi là thông tin cốt yếu để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thị trường vàng tài khoản.

Vì thế, các bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây để trở thành một trong những nhà đầu tư tài giỏi nhất nhé.

1.1. Chơi vàng tài khoản là gì ?

Như các bạn đã biết, vàng là một tài sản có giá trị lớn trong thị trường tài chính. Theo như thực tế, chúng ta có thể thấy rằng giá vàng về mặt khái niệm không có điểm khác biệt so với giá tiền đô la Mỹ là mấy.

Không những thế, vàng còn là loại tài sản có tính thanh khoản cao và được chấp nhận như một loại tài sản đặc biệt có thể giao dịch ở mọi quốc gia trên thế giới.

Từ những thông tin cơ bản trên, chúng ta có thể hiểu được rằng vàng tài khoản chính là một loại hàng hóa được giao dịch trên thị trường thế giới. 

Đặc biệt, loại vàng này được chia làm 2 loại như sau :

  • Vàng tài khoản thế giới : Loại vàng này được giao dịch theo giá vàng thế giới và được tính bằng USD. Đồng thời, loại vàng này được giao dịch trên phần mềm thông dụng là Metatrader theo tiêu chuẩn của thế giới.
  • Vàng tài khoản trong nước : Loại vàng này cũng được giao dịch theo giá vàng trên thế giới nhưng được quy đổi sang VND.Hầu hết các loại vàng này đều được giao dịch trên các phần mềm không theo tiêu chuẩn của quốc tế do sàn giao dịch vàng Việt Nam viết ra.

Nếu bạn thắc mắc rằng nên chơi vàng tài khoản ở đâu thì hãy tham gia giao dịch tại phần mềm Metatrader nhé. Vì đây là phần mềm được viết trên tiêu chuẩn của thế giới, điều này sẽ giúp nhà đầu tư có nhiều lợi thế hơn với việc mua bán vàng của mình.

Choi-vang-tai-khoan-la-gi-Cach-choi-vang-tai-khoan-nhu-the-nao-
Ảnh 1: Chơi vàng tài khoản là gì ? Cách chơi vàng tài khoản như thế nào ?

1.2. Kinh doanh vàng trên tài khoản là gì ?

Kinh doanh vàng trên tài khoản là một trong những hình thức đầu tư vàng phổ biến nhất trên thế giới. Hình thức này vốn dĩ đã có từ rất lâu đời và được sử dụng phổ biến trên toàn cầu.

Tên gọi của vàng tài khoản được quy định là XAU, XAU/USD hoặc GOLD. Tất cả mọi giao dịch của thị trường vàng tài khoản đều được thực hiện trên phần mềm Metatrader theo tiêu chuẩn của quốc tế và bạn cần mở tài khoản giao dịch vàng để thực hiện.

Điểm hấp dẫn của việc đầu tư vàng tài khoản đó là khối lượng được phép giao dịch lớn gấp 100 lần số tiền ký quỹ.

Nếu như với vàng vật chất, bạn phải cầm số tiền và ra tiền vàng mua thì đối với mở tài khoản vàng, bạn không cần tốn một xu nào. Đồng thời, sàn giao dịch vàng cũng sẽ cho phép bạn giao dịch số lượng lớn ở trên phần mềm.

Kinh-doanh-vang-online-giup-cac-nha-dau-tu-thu-duoc-loi-nhuan-lon-
Ảnh 2: Kinh doanh vàng online giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận lớn

 Tuy nhiên, đối với vàng tài khoản, mức rủi ro cũng sẽ lớn gấp 100 lần so với vàng vật chất. Các bạn cần phải chú ý kỹ điều này. Đó cũng là lý do chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư vàng online dưới đây.

2. Cách kinh doanh vàng online hiệu quả cho người mới

Dù bạn là sinh viên hay người đi làm đi chăng nữa, chú ý những điều sau đây sẽ giúp bạn đầu tư vàng tài khoản tốt hơn.

2.1. Phân tích thị trường

Đối với thị trường tài chính, luôn có những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường này. Ngay khi xảy ra tình hình chính trị bất ổn hay có dấu hiệu của một cuộc đại suy thoái nào đó, các nhà đầu tư sẽ cảm thấy lo lắng và ngay lập tức dồn sự chú ý vào vàng. 

Vì thế, tầm nhìn của bạn là yếu tố rất quan trọng để biết được khi nào là thời điểm đầu tư vàng hợp lý. Phân tích được thị trường sẽ khiến bạn trở thành một nhà đầu tư giỏi và có nhiều cơ hội thu được nhiều tiền bạc hơn.

Biet-phan-tich-thi-truong-la-cach-dau-tu-vang-online-hieu-qua-nhat
Ảnh 3: Biết phân tích thị trường là cách đầu tư vàng online hiệu quả nhất

2.2. Có tính kỷ luật và luôn chuẩn bị sẵn tinh thần trước mọi tình huống

Như chúng tôi đã nói, tỷ lệ rủi ro của đầu tư vàng tài khoản lớn gấp 100 lần so với vàng vật chất. Vì thế, để có thể đảm bảo được phần lợi thuộc về mình, các bạn cần phải có được những điều sau :

  • Có tính kỷ luật.
  • Đầu tư trong phạm vi chấp nhận mất.
  • Cần học hỏi kinh nghiệm từ nhiều người và phải thật sự nghiêm túc khi tham gia kinh doanh vàng trên tài khoản.
Co-tinh-ky-luat-va-luon-chuan-bi-tinh-than-truoc-moi-tinh-huong-se-giup-ban-tro-thanh-mot-nha-dau-tu-vang-tai-khoan-gioi
Ảnh 4: Có tính kỷ luật và luôn chuẩn bị tinh thần trước mọi tình huống sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư vàng tài khoản giỏi

Chỉ đơn giản như vậy, nếu các bạn nắm hết được những điều này, chắc chắn bạn sẽ trở nên thành công trong thị trường vàng tài khoản. Kinh doanh vàng online là kênh đầu tư được nhiều chuyên gia đánh giá là rất tiềm năng. Có thị trường lớn, tính thanh khoản cao, hãy học hỏi kinh nghiệm từ những nhà đầu tư ngay hôm nay để thu được nhiều lợi nhuận nhé. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi !

Nguồn: https://bantintaichinh.vn/