Trang chủ » Chưa được phân loại » Akari City có bao nhiêu tòa? Tìm hiểu 3 căn hộ điển hình của dự án

Akari City có bao nhiêu tòa? Tìm hiểu 3 căn hộ điển hình của dự án

Bạn sẽ biết được Akari City có bao nhiêu tòa khi dành thời gian đọc ngay bài viết này. Đồng thời, bạn còn khám phá ra 03 căn hộ điển hình của dự án. Điều đã thu hút đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái

akari-city-co-bao-nhieu-toa-la-mot-trong-nhung-thac-mac-dien-hinh-cua-khach-hang
Akari City có bao nhiêu tòa là một trong những thắc mắc điển hình của khách hàng

Akari City có bao nhiêu tòa?

Thực tế, Akari City có bao nhiêu tòa là một trong những thắc mắc điển hình của khách hàng. Bởi trước khi chuyển đến nơi ở nào bạn cũng cần dành thời gian tìm hiểu thật kỹ. Việc làm này giúp bạn chủ động trong mọi vấn đề và dễ dàng so sánh với các dự án khác.

Akari City có bao nhiêu tòa? 

Dự án Akari City có 06 tòa tháp trong đó, 05 tòa cao 21 tầng, 01 tầng còn lại cao 30 tầng. Nơi đây nằm tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt quận Bình Tân phía Tây TpHCM. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi an cư ổn định đừng bỏ qua khu đô thị đầy tiềm năng này.

Xây dựng bởi nhà thầu uy tín

Bên cạnh đó, dự án Akari City https://reehunt.com/du-an/akari-city/ được xây dựng bởi các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Điển hình như công ty Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon. Vì vậy, “thành phố Ánh Sáng” này có được nguồn vốn khủng nên phát triển hạ tầng đồng bộ, chất lượng.

danh-thoi-gian-tim-hieu-ban-se-biet-akari-city-co-bao-nhieu-toa
Dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ biết Akari City có bao nhiêu tòa

Căn hộ tiện nghi với giá cả cạnh tranh

Tổng số căn hộ Akari City là 4600 căn đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống của nhiều cư dân. Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn không ngại chi số vốn khủng để lắp đặt trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho bất cứ ai an cư tại đây.

Tìm hiểu 3 kiểu căn hộ điển hình của dự án Akari City

Căn cứ vào tình hình chung hiện nay, https://reehunt.com/ thấy rằng nhu cầu tìm kiếm nhà ở rất cao. Vừa hay, khu đô thị Akari City hoàn thành thỏa mãn nguồn khát một cách kịp thời. Với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ/căn mở ra cơ hội sở hữu nhà ở cho nhiều khách hàng.

Căn hộ phiên bản tiêu chuẩn

Đây là loại căn hộ có diện tích nhỏ chỉ 56m2 có 02 phòng ngủ và 01 phòng WC. Công trình được thiết kế vuông vức nên tối đa hóa công năng sử dụng tốt nhất. Chính vì thế, khách hàng không cảm thấy chật chội mà luôn thoải mái khi sinh sống tại đây.

Căn hộ phiên bản nâng cấp

Nếu muốn không gian thêm rộng rãi bạn có thể xem qua căn hộ phiên bản nâng cấp. Với diện tích tầm trung là 75m2 – 79m2 – 84m2 – 100m2 có 02 đến 03 phòng ngủ và 02 WC. Hạng mục này mang lại diện tích thoải mái với mức phù hợp tương đối cho khách hàng.

Bên cạnh đó, loại căn hộ này phù hợp với những gia đình sinh sống từ 02 đến 03 thế hệ. Hơn hết, chủ đầu tư còn chú trọng đến thiết kế mang lại sự ấm cúng, thoáng mát. Đồng thời, bạn còn tận dụng ánh sáng tự nhiên nhờ ban công và cửa sổ lớn.

khi-tim-hieu-akari-city-co-bao-nhieu-toa-ban-con-biet-them-ve-cac-kieu-can-ho-dien-hinh-cua-du-an-nay
Khi tìm hiểu Akari City có bao nhiêu tòa bạn còn biết thêm về các kiểu căn hộ điển hình của dự án này

Căn hộ phiên bản giới hạn

Ngoài ra, dự án Akari City có căn hộ giới hạn với diện tích khoảng 121m2. Trong đó gồm 03 phòng ngủ, 03 phòng WC tích hợp thêm phòng ngủ mini. Hoặc bạn dễ dàng biến đổi làm phòng đọc sách, làm việc, tập gym tùy nhu cầu sử dụng.

Loại hình căn hộ này phục vụ cho gia đình thuộc đẳng cấp thương gia. Bên cạnh đó, đối với gia đình từ 02 đến 03 thế hệ cũng hoàn toàn phù hợp. Đồng thời, các tiêu chuẩn thiết kế tiêu chuẩn Nhật Bản cao cấp.

Tin rằng, chỉ với vài phút đọc bài viết bạn đã biết Akari City có bao nhiêu tòa. Nếu cần thêm bất cứ tư vấn nào khác quý vị đừng quên kết nối với Reehunt ngay hôm nay.